Hebecell Retinol và BHA: Những lưu ý khi bạn chuẩn bị về với team da căng bóng trẻ hoá ngược

Hebecell Retinol và BHA: Những lưu ý khi bạn chuẩn bị về với team da căng bóng trẻ hoá ngược. Thanh xuân đâu thể ở với chúng ta mãi, từ 25 tuổi trở đi, làn da và các cơ sẽ bắt đầu lão hoá dẫn đến tình trạng da xuất hiện các nếp nhăn, chùng xệ, làn da sạm màu thiếu đi sức sống. Điều đó khiến các chị em phụ nữ luôn muốn tìm các đảo ngược quá trình lão hoá, để da có thể giữ mãi nét xuân thì. Trên thực tế không ít người lão hóa ngược với làn da ngày càng căng mịn và nhan sắc trẻ trung theo thời gian

Hebecell Retinol và BHA
Hebecell Retinol và BHA

Cách khắc phụ các biểu hiện kích ứng khi dùng hebecell Retinol và BHA

Thật ra ai mà chẳng sợ kích ứng. Nhưng chắc bạn cũng hiểu, đối với Retinol complex 1.0 và BHA toner exfoliant thì điều này gần như không thể tránh khỏi.
Vậy nên, cuộc sống mà, mình suy nghĩ tích cực lên tí, ít nhất điều này cho thấy Retinol complex 1.0 và BHA toner exfoliant đang tác động lên da một cách rõ ràng. Còn cách khắc phục những biểu hiện này ra sao thì để Hebecell chia sẻ cho bạn ngay đây:

📌DA KHÔ CĂNG, THÔ RÁP

▪️Điều chỉnh tần suất tẩy tế bào chết: Mặc dù không phải là thành phần tẩy tế bào chết nhưng Retinol complex 1.0 làm cho quá trình này diễn ra nhanh hơn bằng việc thúc đẩy tăng sinh tế bào mới trên da. Nếu da đang trong quá trình làm quen với Retinol, việc tẩy tế bào chết liên tục có thể làm hàng rào da mất đi độ ẩm tự nhiên, dẫn đến da khô căng hơn bình thường. Trong trường hợp này, bạn nên điều chỉnh tần suất tẩy tế bào chết xuống còn 1-2 lần/tuần để da có thời gian thích ứng dần nhé!


▪️Cấp nước đầy đủ: Dùng mặt nạ hoặc serum cấp nước trước bước Retinol complex 1.0 – BHA toner exfoliant sẽ là phương án thích hợp nhất ngay lúc này. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm bước kem phục hồi sau khi thoa Retinol.

📌DA ỬNG ĐỎ, CHÂM CHÍCH

▪️Dùng với nồng độ và tần suất vừa phải: Đây là lý do vì sao Hebecell luôn khuyên bạn nên bắt đầu với tần xuất chậm nếu chưa chắc chắn về ngưỡng chịu đựng của da. Bởi nếu bạn dùng Retinol complex 1.0 tần suất dồn dập ngay khi bắt đầu, trong khi da vẫn chưa kịp dung nạp hoạt chất. Biểu hiện kích ứng như ửng đỏ, ngứa, châm chích là chuyện hiển nhiên.
Do đó, hãy bắt đầu với tần xuất thấp, vừa phải và chỉ thoa 1-2 lần/tuần thời gian đầu. Dần dần nếu thấy da đã quen với hoạt chất, bạn có thể tăng tần suất lên nè.

📌ĐẨY MỤN

BHA toner exfoliant đảm nhiệm chức năng tẩy tế bào chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng, diệt vi khuẩn P.acnes và đưa mụn ẩn lên bề mặt da để dễ dàng loại bỏ.
Retinol complex 1.0 dù sao cũng là hoạt chất hỗ trợ làm giảm mụn nên việc đẩy mụn này cũng không phải là chuyện hiếm. Quan trọng là đừng để từ đẩy mụn chuyển thành break out (da lên mụn ồ ạt mất kiểm soát). Khi đó, không gì thích hợp hơn BHA. Bạn có thể inbox để được Hebecell hỗ trợ nhé!

📌DA SẠM ĐI
Lời dặn dò muôn thuở của Hebecell : Dùng BHA toner exfoliant và Retinol complex 1.0 thì phải tránh nắng hơn tránh người yêu cũ. Da đang trong quá trình thay mới mà cứ phơi ra trước nắng thì làm sao mà không sạm đi được. Ưu tiên những loại kem chống nắng phổ rộng, bảo vệ da khỏi UVA & UVB bạn nha. Và đương nhiên không thể thiếu việc che chắn kỹ càng và tìm bóng mát mà trú ngụ nữa đấy!

Để được tư vấn nhiệt tình nhất, hỗ trợ tốt nhất vui lòng add zalo: 0961973673